Burberry London for Men – Hương thơm độc đáo với quế, da thuộc, và thuốc lá.

Original price was: 2,650,000 VNĐ.Current price is: 2,300,000 VNĐ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệuBurberry
Xuất xứAnh, Pháp
Năm phát hành2006
Nhóm hươngThuốc lá, Quế, Da thuộc
Phong cáchLịch lãm, Ấm áp, Trẻ trung

Nước hoa Burberry London for Men là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông muốn tỏa sáng với phong cách lịch lãm và ấm áp. Được ra mắt từ năm 2006, sản phẩm này vẫn là một trong những mùi hương được yêu thích và ưa chuộng nhất. Với sự kết hợp độc đáo của các hương thơm quế, da thuộc và thuốc lá, Burberry London for Men mang lại cảm giác thư thái và nam tính, phù hợp với mọi dịp sử dụng.

Thương hiệuBurberry
Xuất xứAnh, Pháp
Năm phát hành2006
Nhóm hươngThuốc lá, Quế, Da thuộc
Phong cáchLịch lãm, Ấm áp, Trẻ trung
Burberry London
Burberry London

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hương thơm độc đáo: Nước hoa Burberry London for Men mang đến hương thơm pha trộn giữa quế, da thuộc, và thuốc lá, tạo nên sự ấm áp và nam tính. Dành cho nam giới trưởng thành.
  • Dung tích 100ml: Dung tích lớn phù hợp sử dụng trong thời gian dài, đảm bảo bạn luôn tự tin với hương thơm quyến rũ này. Có các phiên bản dung tích khác như 30ml và 50ml.
  • Chính hãng 100%: Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Anh và Pháp, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc.
  • Hương thơm lịch lãm: Với hương đầu của quế, hoa oải hương và cam Bergamot, kết hợp với hương giữa của da thuộc và hoa mimosa, và hương cuối của thuốc lá, nhựa Opoponax, gỗ Gaiac, và rêu sồi, nước hoa Burberry London for Men tạo nên một phong cách lịch lãm và ấm áp.
  • Phong cách ấm áp: Với sự kết hợp độc đáo của các hương thơm, sản phẩm phù hợp với mọi thời tiết và tạo nên sự tự tin cho người sử dụng.
  • Sử dụng dễ dàng: Nước hoa Burberry London for Men có thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp với mọi hoàn cảnh và sở thích.
  • Đổi trả miễn phí: Chúng tôi cam kết đổi trả miễn phí trong trường hợp bạn không hài lòng với sản phẩm.

Nước hoa Burberry London for Men là lựa chọn lý tưởng cho các quý ông muốn tỏa sáng với phong cách lịch lãm và ấm áp. Phù hợp với mọi đối tượng nam giới, đặc biệt là những người ưa chuộng những hương thơm nam tính và độc đáo. Sản phẩm được thiết kế để sử dụng hàng ngày, đặc biệt phù hợp trong mùa đông.

——————————————————–

Sperfume.vn- Cam kết trọn vẹn từng giọt hương
112 Chiến Thắng – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM
0914373535
Burberry London
Burberry London for Men – Hương thơm độc đáo với quế, da thuộc, và thuốc lá.